Vũ Thất

Bảo Bình 1

Kỷ niệm NGÀY QUÂN LỰC VNCH

Lễ Vinh Danh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

cdmasslogo
Được tổ chức vào lúc 12 giờ trưa chủ nhật ngày 16-6-2013 tại Town Fields Park, Dorchester

Boston ngày 1 tháng 6 năm 2013

THƯ MỜI
Tham dự Lễ Vinh-danh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

Kính gởi:
– Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn-giáo
– Quý hội đoàn, đoàn thể
– Quý đảng phái chính trị quốc gia
– Quý đồng hương, cùng quý bạn trẻ thuộc Tiểu bang Massachusetts

Kính thưa quý vị,
Thấm thoát đã 38 năm, kể từ ngày 30 tháng 4 năm 1975, khi Cộng sản Bắc việt nhuộm đỏ miền Nam thân yêu, tạo nên một thảm họa lớn nhất trong lịch sử dân-tộc. Hàng triệu người đã bỏ nước ra đi, nhà tù được dựng lên khắp nơi trên toàn quốc, một chế độ lao tù khốc liệt nhất được áp đặt lên tất cả Quân, Cán, Chính Quân-lực Việt-Nam Cộng-hòa, người dân cả nước bị đẩy đến tận cùng của sự nghèo đói, cơ cực, lầm than!
Bằng bàn tay sắt, không khoan nhượng, mong biến đồng bào ta thành những kẻ nô-lệ trung thành, biến mỗi công dân thành một người tù dự khuyết! Đảng Cộng sản Việt Nam đã lộ nguyên hình là tay sai đắc lực của bè lũ bá quyền Cộng-sản Trung hoa, ngoài việc cắt đất, dâng biển của Cha Ông cho Tầu Cộng, chúng còn ngang nhiên thách thức cả Dân tộc khi cương quyết bắt giam những người yêu nước chống ngoại xâm, điển hình gần đây nhất là hai Sinh Viên yêu nước Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha.
Trước tiếng chuông cảnh báo của người Việt khắp nơi về nguy cơ mất nước trước cuộc xâm lăng tinh vi của Tàu Cộng, với sự tiếp tay đắc lực của Việt Cộng, chúng ta bùi ngùi nhớ đến những chiến sĩ Quân lực Việt Nam Cộng Hòa, những người con ưu-tú của Tổ quốc, sẵn sàng hy-sinh mạng sống mình để ngăn chặn làn sóng đỏ, tiêu diệt chế-độ vô thần, vô luân, tàn bạo nhất trong lịch sử nhân-loại, để chúng ta được hưởng không khí tự do của miền Nam thân yêu, nhưng định mệnh oan nghiệt, đã phải nghẹn ngào buông súng! Chúng ta tưởng niệm gần 300 ngàn chiến sĩ đã hy-sinh, chúng ta sót xa cho trên 700 ngàn thương phế binh Quân lực VNCH đang sống vất vưởng ngay chính tại quê hương mình!
Như một hành động tri ân, Cộng đồng Việt Nam tại Massachusetts trân trọng kính mời quý vị tham dự Lễ Vinh Danh Quân Lực VNCH, được tổ-chức vào ngày Chủ Nhật 16 tháng 6 năm 2013.
Diễn hành Vinh danh Quân lực VNCH: từ 12 giờ 00 PM đến 3 giờ 00 PM
Tại Townfield Park, 1550 Dorchester Ave. Dorchester, Ma 02122

Tổ Chức Cộng Đồng Việt Nam Massachussetts trân trọng kính mời toàn thể qúy vị bỏ chút ít thời giờ qúy báu tham dự ngày Quân Lực năm nay, thời gian và địa điểm như đã nói trên, để nói lên tinh thần yểm trợ cho các phong trào đấu tranh trong nước đồng thời nhắc nhở các thế hệ tương lai nối gót cha anh đấu tranh đòi tự do dân chủ và nhân quyền cho dân tộc Việt.

Trân trọng.
TM. Ban tổ chức
Nguyễn Hùng Khang

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: