Vũ Thất

Bảo Bình 1

SỰ VỖ NGỰC KỂ CÔNG VÔ LỐI

SỰ VỖ NGỰC KỂ CÔNG VÔ LỐI
PHẠM ĐÌNH TRỌNG
Từ khi có được chính quyền, đảng Cộng sản Việt Nam liền tự huyễn hoặc bằng một khẩu hiệu mang đầy đủ sự kiêu ngạo cộng sản, mang cả vẻ lấp lóa vàng son của những ngai vàng trung cổ và mang âm hưởng tiếng tung hô của những vương triều phong kiến: Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm.

 
Năm nay, mùa xuân thứ 84 đất nước chìm trong hận thù giai cấp, chia rẽ dân tộc bởi cuộc cách mạng giai cấp sắt máu khi đảng cộng sản lấy giai cấp thống trị dân tộc, xã hội đang xao xác vì tham nhũng làm trống rỗng, kiệt quệ nền kinh tế đất nước, người dân đang xót xa nhận ra máu xương và năm tháng cuộc đời bấy lâu nay họ đã mang cống hiến cho một giá trị giả và đang vô cùng hoang mang vì họ vẫn bị buộc phải theo đuổi cái giá trị giả mù mịt đó “đến cuối thế kỉ này chưa chắc đã có chủ nghĩa xã hội hoàn thiện” như lời của chính ông Tổng bí thư đảng Cộng sản đã nói với họ, thì đảng Cộng sản lại đưa ra khẩu hiệu mà giá trị thực tế còn kém xa  cả giá trị thực tế của chủ nghĩa xã hội: Đảng Cộng sản Việt Nam – người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại!
Chưa tính những cuộc tắm máu lớn nhỏ do đảng Cộng sản Việt Nam liên tiếp gây ra cho dân tộc Việt Nam. Từ những cuộc chém giết man rợ như:
Tổ chức, lãnh đạo, kích động nông dân Nghệ Tĩnh nổi dậy thẳng tay giết bỏ Trí, Phú, Địa, Hào năm 1930, ngay khi đảng Cộng sản Đông Dương vừa ra đời.

Tổ chức, lãnh đạo cuộc cải cách ruộng đất bắn giết hàng trăm ngàn nông dân ưu tú biết làm giàu cho gia đình, cho quê hương đất nước và đã đóng góp lớn lao xương máu, của cải cho cuộc kháng chiến chống Pháp của đảng Cộng sản.

Đến việc lùa hàng trăm ngàn người dân Việt Nam không cùng ý thức hệ cộng sản vào những nhà tù hà khắc núp dưới tên trại tập trung cải tạo để rồi người thì vùi xác trong những bãi tha ma hoang vu giữa rừng heo hút, người may mắn sống sót trở về gia đình liền cùng với cả gia đình phải mang thân phận là công dân hạng hai, công dân có lí lịch xấu, không có chỗ đứng trong xã hội, phải bơ vơ lưu vong ngay trên quê hương đất nước mình.
Tắm máu trên đất liền. Tắm máu ngoài biển khơi. Chính đảng Cộng sản Việt Nam đã gây ra thảm họa “Thuyền Nhân”, gần chục triệu người dân Việt phải cố sống cố chết vượt biển bỏ nước ra đi để rồi nửa triệu người phải vùi xác dưới đáy biển.

Máu dân lành tiếp tục loang đỏ trên đất nước Việt Nam thân yêu đến tận hôm nay. Với học thuyết chuyên chính vô sản, giữ quyền thống trị xã hội bằng bạo lực, lực lượng công an, lá chắn bảo vệ đảng cộng sản, bảo vệ nhà nước cộng sản, được quyền đứng trên pháp luật và ngôn ngữ hàng ngày của công an từ cấp xã nói với dân là “Luật là tao”. Luật là “công an nhân dân còn đảng còn mình” nên công an của nhà nước cộng sản đánh chết dân trong trại giam, đánh chết dân trong trụ sở công an, đánh chết dân ngay trên đường phố diễn ra hàng ngày trên khắp đất nước Việt Nam đau thương.

Chưa tính đến sự lạnh lùng nhẫn tâm của đảng Cộng sản Việt Nam coi chín mươi triệu dân Việt con Rồng cháu Lạc chỉ là vật thí nghiệm của cuộc cách mạng Xã hội chủ nghĩa ngông cuồng, vô vọng chỉ mang lại quyền sinh quyền sát, quyền vơ vét cướp bóc, quyền cha truyền con nối cho số ít người có quyền lực trong đảng cộng sản và làm cho đất nước kiệt quệ, làm cho toàn dân Việt Nam trắng tay. Trắng tay từ quyền làm người trở đi.

Chưa tính đến đảng Cộng sản Việt Nam với tư duy bạo lực, bạo lực và bạo lực, quá ỷ vào bạo lực, quá lạm dụng bạo lực đã đưa người dân Việt Nam vào những cuộc chiến tranh đẫm máu không đáng có và người dân Việt Nam đã phải trả một giá máu quá lớn, quá đắt làm nên thắng lợi trong những cuộc chiến tranh thảm khốc đó.

Chưa tính đến đảng Cộng sản Việt Nam đã buộc dân tộc Việt Nam Văn Hiến phải trở thành tên lính xung kích trong cuộc chiến tranh ý thức hệ thế giới ngập máu và nước mắt, buộc dân tộc Việt Nam bé nhỏ hiền lành phải trở thành tên lính đánh thuê không công cho sự sống còn của chủ nghĩa cộng sản thế giới.

Chưa cần tính sổ đảng Cộng sản Việt Nam là đảng cầm quyền đầu tiên và duy nhất trong lịch sử Việt Nam đã quyết liệt, triệt để và đầy cảm hứng mê say trong xỉ nhục, đày đọa, tiêu diệt những tài năng, trí tuệ, tinh hoa dân tộc. Tất cả các chiến dịch máu và nước mắt: Cải cách ruộng đất, Nhân văn Giai phẩm, Xét lại, Cải tạo tư sản .  .  . đều nhằm triệt hạ, tiêu diệt, xóa sổ những tài năng, những tinh hoa ưu tú nhất của dân tộc Việt Nam, những trí thức chân chính, những nhà khoa học tiếp cận được với khoa học thế giới, những văn nghệ sĩ chân chính, những doanh nghiệp tạo dựng nên nền công thương Việt Nam hiện đại.

Chưa tính đến đảng Cộng sản Việt Nam đã tổ chức lên một Nhà nước tham nhũng tràn lan, tham nhũng hối hả không có điểm dừng, tổ chức và lãnh đạo một Chính phủ đưa nền kinh tế đi từ khủng hoảng này đến khủng hoảng khác, làm cho nền kinh tế đất nước ngày càng tụt lại phía sau trong đời sống kinh tế thế giới. Nhà nước cộng sản đó, Chính phủ cộng sản đó đã tạo cho người dân nỗi oan khiên ngút trời và tiếng than ai oán dậy đất.

Chỉ cần nêu một tội trạng của đảng Cộng sản Việt Nam đối với đất nước Việt Nam, dân tộc Việt Nam, để lại nỗi đau nhức nhối trong trong lịch sử Việt Nam huy hoàng và để lại nỗi nhục ê chề trong lòng người dân Việt Nam là: Suốt mấy ngàn năm tồn tại, tổ tiên ta đã phải liên tục đương đầu với Nhà nước Đại Hán khổng lồ, liên tục chống chọi với đội quân Đại Hán xâm lược hùng mạnh và đã phải trải qua gần ngàn năm cai trị của Đại Hán, ông cha ta không những không để mất đất đai của tổ tiên mà còn mở mang bờ cõi cương vực rộng lớn về phía Nam và phía Đông. Gần trăm năm xâm chiếm nước ta, cai trị dân ta, dù chỉ là chính quyền đô hộ Việt Nam, thực dân Pháp cũng không để Đại Hán xê dịch một cột mốc cương vực lãnh thổ Việt Nam. Nhưng chỉ mấy chục năm thống trị nhân dân bằng bạo lực hà khắc song lại vô cùng nhún nhường, dễ dãi trước đòi hỏi ngang ngược về lãnh thổ của bành trướng Đại Hán, đảng Cộng sản Việt Nam đã kí hiệp định biên giới năm 1999 với Đại Hán, đã xê dịch hàng chục cột mốc biên cương lùi sâu vào bên trong lãnh thổ Việt Nam, dâng cho Đại Hán phần thác Bản Giốc thắng cảnh đẹp nhất nước ở Cao Bằng, dâng cho Đại Hán những điểm cao chiến lược hiểm yếu ở Hà Giang, dâng cho Đại Hán cả tòa thành cổng nước ở Lạng Sơn! Năm 1974, Đại Hán chiếm được quần đảo Hoàng Sa của ông cha ta để lại, xét đến tận cùng căn nguyên, Đảng cộng sản Việt Nam cũng không thể trốn tránh được trách nhiệm về sự mất mát đó!

Là một đảng bộ của quốc tế cộng sản, đặt lợi ích của giai cấp, của cộng sản quốc tế lên trên lợi ích dân tộc Việt Nam, đảng cộng sản Việt Nam đã chấp nhận sự áp đặt của cộng sản quốc tế chia đôi đất nước Việt Nam, chia đôi dân tộc Việt Nam thành hai trận tuyến đối kháng bắn giết nhau.Người Việt càng bắn giết người Việt, máu người Việt càng đổ, dân tộc Việt Nam càng kiệt sức, càng phụ thuộc vào nước ngoài, cụ thể là càng phụ thuộc vào Trung Cộng và Mĩ. Trong tình thế đó, Trung Cộng đánh chiếm Hoàng Sa của Việt Nam dễ dàng như thò tay lấy vật trong túi áo.

Không phải chỉ chiếm Hoàng Sa, Trung Cộng đã tính đến làm chủ cả dải đất Việt Nam, nô dịch dân tộc Việt Nam, đồng hóa văn hóa Việt Nam ngay từ khi gây áp lực ép đảng Cộng sản Việt Nam chấp nhận hiệp định Genève năm 1954 chia đôi đất nước Việt Nam, chia đôi dân tộc Việt Nam. Và điều Trung Cộng toan tính từ năm 1954 đang diễn ra trong hiện thực hôm nay!
 

Một đảng của chính trường Việt Nam đã đưa đất nước Việt Nam, dân tộc Việt Nam đến những nổi đau mất mát lớn như vậy mà vẫn thản nhiên vỗ ngực kể công “đã tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại” được sao?

Thằng Dân Hỏi Bác

Lá cờ gớm ghiếc hôi tanh,
Búa liềm vấy máu dân lành thế gian,
Bác đem về giữa giang san,
Treo trên đất nước muôn ngàn khổ đau.
Bác ơi, sao bác già đầu,
Mà còn bị lũ trộm trâu phỉnh lừa?
Cờ kia đá cá lăn dưa,
Giết cha, tố mẹ, không chừa một ai.
Phải chăng là bác tay sai?
Làm theo lời lão giang mai phong tình,
Lập ra đảng cướp cơm chim,
Giành công kháng chiến, búa liềm giương lên.
Nếu đừng có đảng mẹ mìn,
Nếu đừng có bác ăn xin xứ người,
Nước ta độc lập lâu rồi,
Tự do, hạnh phúc, cuộc đời phồn vinh.
Đâu cần chủ nghĩa Lê nin,
Đâu cần tư tưởng Hồ Minh dâm tà,
Khiến cho đất nước ra ma,
Quê nhà tan nát như là hủ tương;
Con rơi, cháu rớt, làm vương,
Dân oan, dân uất, đầy đường khóc than,
Bất công tham nhũng lan tràn,
Dân phòng, xã hội, côn an lộng hành.
Đảng toàn một lũ gian manh,
Đầu Ngô, mình Sở, đã thành quái thai,
Tự biên, tự diễn, trên đài,
Quyết ôm cái chức tay sai truyền đời.
Cho dân hỏi nhỏ bác ơi,
Phải chăng bác vốn gốc người Tàu ô?
Qua đây phá nát cơ đồ,
Làm theo lệnh của khựa Mao gian hùng,
Mao nằm hả họng chờ sung,
Cháu con của bác a tùng tiếp tay.
Non sông nước Việt rồi đây,
Ngàn năm Bắc thuộc môt ngày không xa!

http://fdfvn.wordpress.com

Anh và Tôi

Anh là bộ đội cụ Hồ miền Bắc..
Tôi là anh lính Cộng Hoà miền Nam ..
Ta gặp nhau trên một đất nước tan hoang
Nơi chiến địa , ngút ngàn khói lửa ..
Mẹ tôi mỗi chiều chờ tin con tựa cửa
Mẹ anh gục đầu quỵ ngã giữa đấu trường
Bao mái đầu già, tóc bạc thảm thương ..
Bao mái đầu xanh , lên đường nhập cuộc..
Khẩu AK trên đôi tay gầy guộc..
Mắt căm thù anh tiến bước căm gan..
Vượt Trường Sơn, anh xẻ núi , băng ngàn
Quyết giải phóng miền Nam , vui lòng ” bác “…

 

Đây miền Nam ! Ruộng đồng xanh bát ngát
Người lính miền Nam không một lúc nào quên
Bảo quốc , an dân , kinh nhật tụng đầu tiên ..
Ưu tiên một trong sáu điều tâm niệm ..

 

Nhưng hôm nay ..!! Tiếng AK át lời kinh cầu nguyện ..
Ngơ ngác kinh hoàng câu chuyện Mậu Thân ..
Tiếng súng chen vào tiếng pháo đầu xuân ..
Xác mai vàng trộn xác dân đẫm máu ..

 

Em bé thơ chẳng kịp khoe quần áo
Đã vội lìa đời mắt thao láo , mở trừng ..
Mẹ già nua , mờ khoé lệ rưng rưng ..
Lặng lẽ khóc giữa … trùng trùng lửa đạn..

 

Bác Hồ cười ..!! Ôi giọng cười …. điên loạn
Mắt long lanh như ngàn vạn yêu tinh ..
Có phải chăng ” bác ” đang hiện nguyên hình …
Vâng , chính bác ..!! Hồ Chí Minh đích thị

 

Bác là người , hay là ma là quỷ ..
Là yêu tinh , hay ” tay anh chị ” Trường Sơn ..
Ai làm gì mà bác cứ ….. căm hờn
Cứ đòi tiến trên con đường chủ nghĩa ..

 

Trong đầu bác đầy âm mưu độc địa
Dối gạt anh , bác đã ” phịa ” đủ điều ..
Dân miền Nam bị kìm kẹp trăm chiều ..
Anh lên đường và tin theo …….. lời bác ..

 

Ta gặp nhau trên chiến trường tan nát
Ôi kiếp con người giữa đạn lạc , tên bay ..
Vũ khí giết người của Nga , Mỹ , Tầu , Tây
Nhưng lại nằm trên đôi tay người… Việt .!!

 

Hè đỏ lửa , anh hăng say cuồng nhiệt ..!!
Vào Bình Long , anh quyết giết chúng tôi..
Bạn bè tôi , gãy cánh giữa lưng trời ..
Đồng chí anh cũng thây phơi chật đất..

 

Anh hăm hở vào Nam theo lời bác ..
Tay anh xâm câu ” Sinh Bắc , tử Nam ” ..
Tôi thương mẹ già một nắng hai sương ..
Viết vào vai câu ” Xa quê hương , nhớ mẹ”

 

Nghe bác Hồ , anh căm thù Mỹ Nguỵ
Anh hận tôi tận xương tuỷ , tim gan ..
” Bác ” dạy anh , anh thù cả …… thế gian
Và anh tin lời ” ngọc vàng ” của … ” bác “

 

Lời Mẹ tôi dạy nhiều điều …… hơi khác …
Dạy thương yêu, sống bát ngát tình người
Dạy thứ tha , lấy 9 bỏ làm 10 ..
Dạy vươn lên, mỉm cười trong nghịch cảnh

 

Đôi mắt Mẹ hiền từ như bà thánh ..
Bảo tôi đừng tập xấu tánh , thù dai ..
Không dạy căm thù , nên tôi chẳng biết phải thù ai ..
Giờ chúng ta gặp nhau ngoài chiến trận

 

Anh bắn tôi , lòng anh tràn thù hận ..
Đạn tôi đi , kèm một chút bâng khuâng ..
Cánh tôi rơi , anh hớn hở reo mừng ..
Anh gục ngã , thoáng lòng tôi bất nhẫn ..

 

Tuổi trẻ Việt Nam, lớn lên trong chiến trận
Là đớn đau , chua xót lẫn hận thù ..
Ôi cuộc đời ..!! Một bể khổ thiên thu..
Thiên đường bác hứa , thiên đường mù không lối thoát

 

Hôm nay đây , toàn dân Nam ngơ ngác ..
Đường ” bác ” đi , bi đát đến thảm thương
Bắc , Trung , Nam, giờ… bí lối cùng đường
Lê lết sống đời …. vất va , vất vưởng ..

 

Bác tưởng mình là con ” rồng ” , con ” phượng ” ..
Nhưng ” bác ” chỉ là con ……… ” vượn ” Trường Sơn ..
Bác hận đời , ” bác ” nuôi mãi căm hờn ..
Ăn trúng gì ..!! Mà ” bác ” lên cơn say máu ..

 

” Bác ” gian hùng từ khi còn thơ ấu ..
” Bác ” làm bao nhiêu điều xấu vì tiền ..
Chó săn Tây , ” bác ” làm điềm chỉ viên ..
” Bác ” bán đứng bao người hiền yêu nước

 

” Bác Hồ ” ơii ..!! Có phải chăng kiếp trước
“Bác” là tên bạo ngược Mạc Đăng Dung !!?
Hay ” bác ” là Lê Chiêu Thống hiện thân !?
Cõng rắn về cắn nhân dân lần nữa ..!!??

 

Lại là ” bác ” , ” Người ruồi ” gieo máu lửa .
Đường ” bác ” đi , chẳng có cửa nào ra ..
Lăng Ba Đình , còn lại một thây ma ..
Vào xem ” bác ” , tên cùng hung cực ác ..

 

Sử ghi ” bác ” , Hồ Chí Minh bán nước ..
Cả biển Đông không rửa được danh nhơ..
Vẫn còn ghi , và mãi chẳng phai mờ
Lừng danh ” bác ” , tên tội đồ dân tộc ..

 

Này anh bộ đội ..!!
Lẽ nào số anh cung …………… nô bộc …
Nên ” bác ” Hồ cứ đầu độc tỉnh bơ
” Bác ” dùng anh như một thứ …. gia nô ..
Xúi anh làm chuyện điên rồ cho ” bác ” ..

 

Nếu có dịp , anh dừng tay một lát ..
Nghĩ thử xem tội ác đến từ đâu ..!!??
Sẽ thấy ngay hình ảnh … ” bác ” Minh Râu
Kẻ tình nguyện theo Tầu làm ….. đầy tớ ..

 

Này anh bộ đội ..!! Hãy luôn luôn ghi nhớ
Đất nước nghìn năm , sao lại nỡ đem dâng
Lịch sử oai hùng , từ Đinh , Lý , Lê , Trần
Quyết không nhượng cho ngoại nhân 1 tấc

 

Thế mà hôm nay Hoàng Sa kia biến mất ..
Tiếp theo sau , Bản Giốc cũng không còn
” Bác ” Hồ ơii ..!! Tội ” bác ” chất tầy non
Bia đá mòn , nhưng vẫn còn … bia miệng

 

Nó ô nhục như cột đồng ….. Mã Viện ..
Nó kinh hoàng như câu chuyện năm xưa ..
Đến bao giờ mới rửa sạch vết nhơ ..
Cho đất nước , không ngờ … sinh ra “bác”

 

Này anh bộ đội ..!! Hãy dừng tay chốc lát
Nghe chuyện kinh hoàng hơn cả … Pháp thực dân ..
Súng trên tay , hãy tự cứu lấy bản thân ..
Quay nó lại , xoá đi niềm hối hận ..

 

Cợ hội đến , khi số trời chuyển vận ..
Thì những tên trùm , táng tận lương tâm
Đã từ lâu hút cạn máu nhân dân ..
Phải trả lời trước cán cân lịch sử ..

 

Này anh bộ đội từng vào sinh , ra tử ..
Thấy hay không ..!!? Lũ quỷ dữ lộng hành
Đất nước mình giờ đã nát tan tành ..
Anh không biết , hay anh đành … giả điếc

 

Bao nhiêu năm trong hận thù , chém giết
Xương máu dân đã cạn kiệt suy tàn..
Có nghe chăng muôn triệu tiếng oán than
Giòng suối lệ dân nước Nam đang chảy ..

 

Khẩu AK nằm trên tay anh đấy ..
Sẽ nhiệm mầu gấp mấy chiếc … đũa thần
Quay súng về để cứu lấy muôn dân ..
Và cứu cả chính bản thân anh nữa ..

 

Còn phần tôi , dù hôm nay … ngã ngựa
Nhưng nếu trời còn tựa chút sức tàn..
Cũng tiếp tay xây dựng lại giang san
Dù tan nát , dù muôn ngàn đổ vỡ ..

 

Cũng cố gắng đến tận cùng hơi thở ..
Mới mong tìm ánh sáng ở tương lai ..
Dân Việt mình mới thấy được ngày mai ..
Và mới mong sánh vai cùng thế giới ..

 

Mới mong thoát cảnh u mê tăm tối ..
Xuống tuyền đài không thẹn với cha , ông
Hãy nắm tay cùng góp sức chung lòng ..
Vực thẳm hôm nay mới mong qua khỏi ..!!
Phúc Trần

Đọc thêm:  http://www.procontra.asia/?p=243

The CLAPPING HIS CHEST TELLS the UNCONSCIOUS WAY BREAKING the FAMILY

From the Government, the Communist Party of Vietnam sailings going by a slogan carried in full exaltation, bringing both seem filled glare of the golden throne of the middle ages and cheered the sounds of feudal dynasties: The Communist Party of Vietnam quang vinh said.

This year, spring 84th country engulfed in class hatred, ethnic divisions by the revolution of the working class blood iron when the Communist Party took the working class ethnic dominance, society is Greenwich mean time determined for corruption emptied, drained the economy of the country, the people are terrible realized blood bones and five months long life they brought dedication for a price governance theory and are extremely puzzled because they still had to pursue the false value sorting that “by the end of this century have had complete socialism” as well as his own words the General Secretary of the Communist Party told them, then the Communist Party again raised the slogan that the actual value is still far inferior to both the actual value of socialism: The Communist Party of Vietnam and the people who organize and lead the people to win the great victory!

Given the large and small blood bath by the Communist Party of Vietnam in a row caused to people. From the bloodshed of wrath caste blindly as: Organization, leaders, inciting peasants to Nghe Tinh revolt killed straight off, extensive Moat, in 1930, when the Indochinese Communist Party had just came.
Organizations, led the land reform kill hundreds of thousands of elite farmers know to enrich his family, for his native country and has tremendous contribution to bone, wealth for resistance against France’s Communist Party.

Sliding to the hundreds of thousands of people in Vietnam and Communist ideology in the harsh prison was hiding under the name of the camp improvement and who is buried in the wild pig forest ma tha-who luckily survived the return of families associated with the whole family had to take body parts are second-class citizens, citizens have a bad résumé, has no place in society, are helpless in exile directly on their home country.

Bloodshed on the Mainland. Bloodbath at sea. The Communist Party of the Philippines have caused disaster “boat people”, nearly a dozen million people Free to try living dead sea water out to half a million people are buried under the sea.

The blood red spills continue healthy population on the country dear to take advantage of today.
With the theory of proletarian dictatorship, retains the right to dominate society by violence, police forces, the shield protecting the Communist Party, Communist State protection, are right on the law and the everyday language of the police from the town told people, “I am the law”. The law is “the people’s police and the party left me” so the police of Communist State killed people in detention camps, killed in police headquarters, killed people right on the street every day across the country.

Given the cold callous of the Communist Party of Vietnam considers ninety million Viet Dragon I Lost mere experiments of the Socialist Revolution, hopeless just bring the right b. power, right whatever plunder, the hereditary rights to the few who have the power in the Communist Party and make the country of starvation, make the entire population in Vietnam. Nothing from the right people.

Yet as of the Vietnam Communist Party thinking violence, violence and violence, the series on domestic violence, the violent abuse has brought the people of Vietnam into the bloody war not worth having and the Vietnamese people had to pay a bloody price are too big, too expensive victory of the catastrophic war.

Yet as of the Vietnam Communist Party forced the Vietnamese van Hien must become soldiers in the war of ideologies in the world awash with blood and tears, forcing people to become gentle little mercenary name doesn’t work for the survival of the Communist world.

Not need to execute the Vietnamese Communist Party is the ruling party’s first and unique in the history of Vietnam, vigorously, thoroughly inspiring and passionate, doomed in drunk, kill the talent, wisdom, ethnic flair. All the blood and tears: land reform, social affair, consider renovating the bourgeois. . . are aimed to dismantle, destroy, wiped out the talent, the most elite of the Vietnamese nation, the erudite intellectual, the scientists access to the scientific world, the true artist, the enterprise creation the modern Vietnamese industry and commerce.

Yet as of the Communist Party of Vietnam has held up a State corruption rampant, corruption hustle with no stops, organized and led a Government putting its economy away from crisis to crisis, making the country’s economy increasingly fall behind in the world economy. The Communist State, the Communist Government that was created for the people that are going astray, the shield, and a whitewash than someone who resents him up.

Simply stated an innocence of the Vietnamese Communist party against the Vietnamese, Vietnamese nation, leaving the pain of aching in the glorious history and leave the shame in the heart of beautiful people of Vietnam are: for thousand years of existence, our ancestors had to constantly deal with the State giant Han Dynasty, constantly fighting the invading Han Dynasty army and went through nearly a thousand years domination of Han Dynasty, he is not the father not to take the land of their ancestors, but also campaigns for diamonds wide in the South and the East. Almost hundred years invaded our country, rule, although only the Government colonized Vietnam, French nor to Greater move a landmark outline areas of Vietnam. But only tens of years to rule the people by harsh but did violence extremely easygoing, in favour of Flex before requiring defiantly about the territory of Greater expansion, the Communist Party of Vietnam has signed a new agreement on the border in 1999 with the Han, who move their dozens of border milestones back deep inside the territory of Vietnam, consecrate Greater the Detian waterfall country beautiful sights high by, give Greater strategic high points of weak coverage in Ha Giang, consecrate both the Greater the Citadel gate in lang son!, 1974, Han Dynasty occupied the Paracels Islands of us leave, consider the root causesVietnam’s Communist Party, also can’t escape from being responsible for the loss.

A Party Committee of Comintern, placed the interests of the working class, of the International Communist up on national interests, the Communist Party of the Philippines has approved the imposition of the International Communist Vietnam’s country Division, divided people into two antagonistic line killing each other. Vietnamese people as killing Vietnamese, Vietnamese blood as you pour, people became more and more exhausted, as dependent on foreign countries, first of all the more dependent on the Communists and the United States. In that situation, the Communists captured the Vietnam’s Hoang Sa easy as fingers get in the Pocket.
Not only occupied Paracel, Communists have to master both the strip of land, enslave peoples of Vietnam, Vietnamese cultural assimilation since the pressure pressed the Communist Party of Vietnam accepted the Geneva agreements of 1954 split the country, split the nation. The Communists and attempts since 1954 are taking place in reality today!

A political party of the Philippines has taken the country Vietnam, the Vietnamese nation to the pain of loss so large that still impassible clapping his chest tell the “organized and lead the people to win the great victory”? (Translated by Bing)

nguồn: https://www.facebook.com/kesiviet/posts/212526522282069

 

Advertisements

Comments are closed.

%d bloggers like this: