Vũ Thất

Bảo Bình 1

Miền Nam đã “được” Cộng sản Bắc Việt “giải phóng” những thứ gì ?

30/4/1975

Miền Nam đã “được” Cộng sản Bắc

Việt  “giải phóng” những thứ gì ?

Trực Ngôn
 

Cho đến hôm nay, sau 39 năm qua, kể từ ngày 30/4/1975, tấ cả những sự thật đã phơi bày, đã cho mọi người dân thấy được một cách rất rõ ràng: Cộng sản Việt Nam chỉ “giải phóng” Miền Nam ra khỏi mối “quan hệ đồng minh” với Mỹ và Thế Giới Tự Do để họ nhảy vào thế chỗ mà thôi. Nhưng đau cho kẻ “chiến thắng vinh quang” đó là họ thế chỗ không phải với vị thế một quốc gia đồng minh như VNCH, mà là với thân phận hèn mọn của một chế độ bị thế giới ruồng bỏ! “Đánh cho Mỹ cút” xong rồi lại trải thảm đón rước Mỹ trở lại, ngửa tay nhận viện trợ nhân đạo từ những nước “cựu thù” ban cho như một đứa ăn mày! Ngay cả đối với đồng minh của Mỹ mà CSVN vẫn rêu rao là “chư hầu” của Mỹ như Hàn quốc, Nhật Bản, Úc… thì Cộng sản Việt Nam cũng đã và đang bái từ xa bái tới! 

Ôi xương tan máu rơi,lòng hận thù ngất trời... Tranh Babui.

Giải phóng cái gì mà người Miền Nam được giải phóng lại không chạy ra Bắc để được “hưởng thành quả XHCN”, mà ngược lại người Miền Bắc lại ồ ạt, lũ lượt vô Nam để Vào Vội Vàng Vơ Vét Về.

Chẳng những thế, những người được “giải phóng” đã phải làm một cuộc bỏ nước ra đi lớn nhất trong lịnh sử nhân loại ?!
“Giải phóng” cái gì mà “đánh cho Mỹ cút” xong rồi thì là trải thảm ĐỎ mời rước Mỹ trở lại VN, rồi tìm mọi cách để hội nhập vào cái thế giới mà họ đã thí mấy triệu con dân Việt để chống?
“Giải phóng” cái gì mà các thứ như “văn hóa, xã hội đồi trụy” của Miền Nam ngày đó lại đang ngự trị trong lòng người Việt cả nước thế chỗ cho những bài ca phải sùi bọt mép, mắt đỏ ngầu mà rống thảm thiết kêu gọi ăn gan uống máu đồng bào? “Giải phóng” cái gì mà ngay cả cái cách làm kinh tế của Việt Nam Cộng Hòa “phồn vinh giả tạo” đó lại cũng được từng bước bắt chước để thay thế cho cái cách làm ăn ngu xuẩn, quái đản của cộng sản?
VẬY THÌ “GIẢI PHÓNG” CÁI GÌ? AI “GIẢI PHÓNG” AI?
Thí mạng hàng triệu triệu con dân để làm một cuộc “giải phóng vinh quang” như thế đấy!
Từ nay đến ngày 30/4/2014, tôi muốn đưa lên những câu hỏi, và câu trả lời thật chính xác để nhắc nhớ về ngày này.
Tôi sẽ trả lời bằng tất cả sự chân thật.  Tôi sẽ nói cho bạn nghe tất cả sự thật nào mà bạn muốn biết về Miền Nam trước và sau ngày 30/4/1975 đó, chứ không phải nói về cá nhân tôi.
Sau 30 tháng 4- 1975, người dân miền Nam: VNCH bị Việt cộng “giải phóng” như thế nào. Hãy nghe người miền Nam họ kể:
Trong từng căn nhà người dân miền Nam, ban đầu Việt cộng “giải phóng” vàng bạc ra khỏi nhà sau dần Việt cộng “giải phóng” vài chiếc “xe máy”, hết “xe máy” bay ra khỏi nhà, Việt cộng “giải phóng” những cái ti vi, sau những cái ti vi thì chúng nó “giải phóng” xe đạp, rồi tới tủ lạnh, tới bàn ghế tủ rồi tới cái giường, rồi tới những cái chén cái tô sành sứ kiểu… Vì thế, cuối cùng người dân miền Nam phải bán hết đồ đạc trong nhà để mà ăn sau khi chúng “đổi tiền” 3 lần, mất hết của cải phải bán đồ trong nhà để sống qua ngày. Sau khi bán những thứ đồ cầu kỳ như chén kiểu không còn gì nữa để bán thì họ bán cái gì bằng kim loại, bằng nhựa để kiếm lấy ít tiền để mua gạo, nghĩa là cái gì bằng sắt bằng nhôm thì họ gỡ ra họ bán, họ bán luôn những cái thau nhựa hay gỡ luôn giường cũ (không bán được) để làm củi nấu cơm.
  KHÔNG CÓ THẰNG NÀO MUA TẠI SAO ĐỒ ĐẠC TRONG TỪNG NHÀ NHÀ CỦA NGƯỜI MIỀN NAM ĐỀU BỊ “GIẢI PHÓNG” ra khỏi nhà  và ra Bắc?  Đồ đạc trong nhà của người dân miền Nam đều chạy ra ngoài miền Bắc hết đấy! Tiền ở đâu mà chúng có để mua vàng, mua đồng hồ, mua xe máy, mua xe đạp, mua tủ lạnh, mua ti vi, mua bàn ghế bằng gỗ đắt tiền…. đó là từ giấy mà chúng in thành tiền, tung vào miền Nam 3 lần để “ĐỔI TIỀN” đấy! Thằng nào dám nói chúng nó in tiền cho dân đổi với mỗi đầu người miền Nam được đổi một số giới hạn mà chúng không bỏ túi riêng? Số giấy tiền còn lại chúng làm giàu, phân phát cho nhau hết đấy. Trước khi những đợt đổi tiền có một số người còn biết trước nữa.
Ngày 30-4 là ngày Quốc Hận, là ngày chế độ cộng sản hủ bại, dã man đã xâm lược Việt Nam Cộng Hòa…….. đây là sự thật lịch sử!
Sau này với giới trẻ…cùng nhiều người đã thấy được bộ mặt thật của Cộng sản…….. sự thật đang dần sáng tỏ…
Ngày phỏng giái 30/4 là ngày sâu bọ lên làm người đấy bạn và có thể nói đó là ngày bọn ác lên cầm quyền. Bọn Việt cộng chúng chỉ lợi dụng và bóp méo từ ngữ chân chính mà thôi… “Giải phóng” là giải thoát và phóng thích khỏi những điều tệ hại trước đó; nhưng sự thật bọn Cộng sản Bắc Việt chúng chỉ có thể “giải phóng” đời sống nghèo khổ chó chết của chính bản thân của chúng, chứ người dân miền Nam, thì bản thân của họ, đã bị cướp trắng họ đâu có cần cái thứ “giải phóng” lừa bịp như thế…
Bản thân của lũ chó chết bây giờ cũng lập đi lập lại những gì mà chúng đã xóa bỏ khi cướp được miền Nam…bọn chúng là lũ dơ bẩn nhổ ra rồi lại húp vào…
Chính xác là Ngày người Miền Nam bị CƯỚP tất cả: Tự Do, Hạnh Phúc, tiền của, đất đai, nhà cửa…
Giải phóng = CƯỚP.
Tôi lập lại lần nữa: Những tên Cộng sản với nón cối, dép râu, từ Bắc vào Nam, gọi là để “làm báo – làm phóng viên- đi thực tế- làm kinh tế mới”; nhưng thực chất là Vào Vội Vàng Vơ Vét Về, là vào nắm giữ những chức vụ quan trọng trong chính bộ máy giết người, hoặc trong “quân đội,”…  Bọn chúng cũng đã bằng nhiều cách, để chiếm đoạt nhà cửa, tài sản của người dân lương thiện của miền Nam, hoặc tệ hơn thì cũng trụ lại những trường học, sở ngành…
Ở trong Nam hiện nay các bạn, để ý sẽ thấy dân Bắc làm việc trong “cơ quan nhà nước” rất nhiều, khoảng gần 50%, mà đa số là những chức vụ quan trọng, còn lại mới có chỗ của dân Nam chính gốc. Tôi cũng có nhiều bạn có con cháu của hội đồng hương sau 1975, nhưng nói thật, tôi có cảm giác như tới đời của con cháu rồi mà tụi nó vẫn chưa suy nghĩ tiến bộ được.
 Ngay thời điểm 1975, tôi đã nói với những người thân, là giặc Hồ ngu xuẩn mượn súng đạn Nga, Tàu về giết người Việt, và sau đó, trừ đảng cướp Cộng sản, còn người dân ai cũng thấy, cũng biết một cách rõ ràng: chúng là bọn cướp của, giết người, tàn bạo nhất lịch sử nhân loại!
Trực Ngôn

nguồn: chauxuannguyen.org
       

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: