Vũ Thất

Bảo Bình 1

THẢM HỌA ĐỎ – BỘ MẶT THẬT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc Ra Mắt Phim Tài Liệu

Thảm Họa Đỏ-Bộ Mặt Thật Đảng Cộng Sản Việt Nam

Westminster (Bình Sa)- – Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 11 tháng 1 năm 2015, Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc đã tổ chức buổi tiếp tân ra mắt phim tài liệu “Thảm Họa Đỏ-Bộ Mặt Thật Đảng ộng Sản Việt Nam.” Mặc dù một ngày mưa gió với nhiều sinh hoạt của cộng đồng tại địa phương nhưng số người tham dự rất đông, ngoài số đồng hương còn có qúy vị nhân sĩ, qúy vị đại diện các cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, qúy cơ quan truyền thông.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm. Tiếp theo Ông Huỳnh Việt Trung, Trưởng Ban Tổ Chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của toàn thể qúy vị trong buổi tiếp tân hôm nay. Ông cho biết: “… Hôm nay qua những thành qủa và mục tiêu đã thực hiện cũng đã thễ hiện với sự ra đời của cuốn phim tài liệu “Thảm Họa Đỏ-Bộ Mặt Thật Đảng Cộng Sản Việt Nam” mà chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến qúy vị trong buổi ra mắt nầy tại Thủ đô của Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản và ông cũng đã cho biết, đồng loạt trong ngày hôm nay cũng ra mắt tại 3 địa điểm đó là: -Toronto Canada –Paris Pháp và Sydney, Úc Châu…”

blank

Hình ảnh ra mắt phim tài liệu “Thảm Họa Đỏ-Bộ Mặt Thật Đảng CSVN.

Tiếp theo ông cho chiếu trích đoạn phim tài liệu Thảm Họa Đỏ-Bộ Mặt Thật Đảng ộng Sản Việt Nam.

Sau phần chiếu phim, Ông Trần Quốc Bảo, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Trung Ương Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc lên trình bày mục tiêu và ý nghĩa phim “Thảm Họa Đỏ.” Ông cho biết, “song hành với bạo lực, nhồi sọ và bưng bít thông tin là các phương thức mà đảng cộng sản Việt Nam tận dụng để cướp đoạt và duy trì độc quyền cai trị đất nước. Vì vậy, để đánh sập sự thống trị của đảng cộng sản Việt Nam về thảm họa đảng gây ra cho đất nước chúng ta phải nói lên sự thật.” Trong phần trình bày chi tiết ông Trần Quốc Bảo đã cho biết chủ trương và đối tượng của phim và tiến trình thực hiện, trong dịp nầy ông cũng đã nêu tên những vị đã bỏ nhiều công sức để thực hiên phim trong đó có nhà báo Đặng Chí Hùng, cựu tù nhân chính trị Huỳnh Việt Lang, cựu tù nhân lương tâm Trần Quốc Hiền, Nhạc sĩ Tô Hải ở Sài Gòn, cựu tù nhân chính trị Vi Đức Hồi ở Lạng Sơn và tại Little Sài Gòn ông đã giới thiệu hai đồng hương được phỏng vấn về phần tội ác của cộng sản trong Tết Mâu Thân đó là Bà Nguyễn Thị Cẩm và ông Trần Tiễn San.

Ông cũng cho biết từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2015 sẽ tiếp tục tổ chức từ 20 đến 25 buổi giới thiệu phim tại các Thành phố có đông người Việt cư ngụ. Ban tổ chức sẽ tiếp tục tặng DVD cho tất cả đồng hương tham dự, ông cho biết phim nầy cũng đã được post lên You Tube để đồng bào khắp nơi trong cũng như ngoài nước theo dõi qua internet. Và ông cho biết Lực Lượng cũng sẽ cho phát hành ấn bản bằng Anh ngữ để cho người ngoại quốc và giới trẻ Việt Nam biết về sự thật của cộng sản Việt Nam. Trong dịp nầy ông cũng mong mọi người nếu có điều kiện nên coppy DVD nầy ra càng nhiều càng tốt để phổ biến sâu rộng đến cộng đồng chúng ta.

blank

Hình ảnh ra mắt phim tài liệu “Thảm Họa Đỏ-Bộ Mặt Thật Đảng CSVN.

Cuối cùng ông nhắc lại câu nói của Thi sĩ Nguyễn Chí Thiện đã nhận định:

“Nếu nhân loại mọi người đều biết, cộng sản là gì tự nó sẽ tiêu tan.”

Tiếp tục chương trình, ông Huỳnh Việt Lang lên cho biết về nội dung cuốn phim và sau đó là phần phát biểu của qúy vị quan khách, trong phần phát biểu qúy vị nầy cũng đã ca ngợi tinh thần và những hy sinh, đóng góp của Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc cho công cuộc đấu tranh chung hiện nay. Sau đó là phần ký tặng DVD phim Thảm Họa Đỏ, trong lúc nầy Ban tổ chức mời mọi người dùng thức ăn nhẹ và thưởng thức chương trình văn nghệ đấu tranh do Ban Tù Ca Xuân Điềm trình diễn.

Bộ phim tài liệu Thảm Họa Đỏ đã được Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc và Đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi thực hiện trong suốt hơn 2 năm qua đến nay mới được phổ biến.

blank

Hình ảnh ra mắt phim tài liệu “Thảm Họa Đỏ-Bộ Mặt Thật Đảng CSVN.

Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc do Ông Trần Quốc Bảo làm Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hợp Trung Ương kể từ năm 2010 đến nay.

Ông Trần Quốc Bảo tốt nghiệp khóa 12 Sĩ Quan Hải Quân, khóa Đệ I Song Ngư, ra trường phục vụ trong Binh chủng Hải Quân Việt Nam Cộng Hòa từ năm 1962 đến năm 1975. Ông tốt nghiệp Cao Học Kinh Tế, Đại Học Luật Khoa Sài Gòn năm 1972 và Cao Học Quản Trị tại Viện Hậu Đại Học Hải Quân Hoa Kỳ (US Naval Post Graduate School), Monterey, California năm 1974. Tỵ nạn Hoa Kỳ năm 1975, ông tham gia các hoạt động tranh đấu cho tự do và dân chủ ngay từ những ngày đầu ở hải ngoại. Năm 1978 ông tham gia thành lập Tổ Chức Phục Hưng Việt Nam, và giữ nhiệm vụ Chủ Tịch Hội Đồng Lãnh Đạo Trung Ương từ năm 1987 đến năm 1997, và từ 2000 đến tháng 9 năm 2012. trong sinh hoạt của tập thể cựu quân nhân Hải Quân, ông là Trưởng Ủy Ban Nghiên Cứu Trận Hải Chiến Hoàng Sa. Sau 5 năm làm việc, Ủy Ban đã hoàn tất tác phẩm “Hải Chiến Hoàng Sa 19 tháng 1 năm 1974” vào cuối năm 2010. Ngoài ra ông còn giữ nhiệm vụ Trưởng Ban Điều Hành Phong Trào Quốc Dân đòi trả tên Sài Gòn và là giám đốc điều hành phim Sự Thật Về Hồ Chí Minh do Phong Trào Sài Gòn thực hiện năm 2009. Khi tổ chức Phục Hưng Việt Nam tham gia Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc, ông được giao phó nhiệm vụ Chủ Tịch Hoi Đồng Điều Hợp Trung Ương từ năm 2010 đến nay.

Đồng hương muốn tìm hiểu xin vào trang web:

http://www.lldtcntq.org

hoặc vào Email: vpll.llcq@gmail.com

Điện thoại (909) 525-3325.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: