Vũ Thất

Bảo Bình 1

Phát ngôn của các đỉnh cao trí tuệ

Phát ngôn của các đỉnh cao trí tuệ

Huỳnh Ngọc Chênh

TUI CHẤP TAY TUI LẠY MẤY ÔNG
Mấy ông có lú thì cũng lú vừa vừa thôi để dành cho thiên hạ lú bớt. Đến cục trưởng cục báo chí mà không biết rằng báo Washington Post, Bangkok Post không phải là báo của ngành bưu điện Washington hay của ngành bưu điện Bangkok như báo Bưu điện Việt Nam. Báo Bưu điện Việt Nam là báo của ngành bưu điện cũng giống như báo Hàng Không của cục hàng không hay báo Giao Thông của bộ Giao Thông. Không biết cái ông Hoàng Hữu Lượng ni học hành hết cấp 2 chưa mà cũng lên đến cục trưởng, mà cục trưởng cục báo chí nữa mới kinh hoàng chứ.


P/S: Giảng thêm cho ông Lượng biết, Post trong Washington Post hay trong Bangkok Post nếu có thể hàm ý là báo phát hành qua bưu điện chứ không phải là báo của ngành bưu điện, (nhưng đúng ra post ở đây có nghĩa là thông báo hay yết thị )

Huynh Ngoc Chenh's photo.

Huỳnh Ngọc Chênh

KÍNH THƯA ÔNG BỘ TRƯỞNG NGUYỄN BẮC SON
Khi ông phát ngôn như vậy ông đã bộc lộ hết bản chất của ông là một kẻ vô học. Ông xem cái đảng với 3 triệu đảng viên của ông là trên hết còn 87 triệu dân không là cái thá gì. Ông chỉ lo trừng trị những kẻ nói xấu đảng của ông và nhà nước của đảng ông đẻ ra, còn những kẻ dùng facebook hoặc blog nói xấu người dân thì sao? Dân đen cho nói xấu, cho bôi nhọ thoải mái, thậm chí cho côn đồ giả dạng đánh đập đến chết cũng được phải không ông bộtrưởng?


Dù thực chất do ông phấn đấu chạy chọt để đảng ông đưa ông lên chức bộ trưởng thì ông cũng phải biết rằng trên danh nghĩa (mà đảng ông dựng lên), bộ máy nhà nước trong đó có ông là do dân bầu ra, do dân đẻ ra, các ông tự nhận là đầy tớ của người dân. Nếu ông có chút học hành, thì ông cũng phải biết nói rằng: Nếu ai dùng facebook để bôi nhọ người dân và các pháp nhân khác cần phải bị nghiêm trị theo pháp luật.
Thưa ông, tui nói như vậy là có bôi nhọ ông không?
Tui lại chợt nhớ ai đó đã nói: Không ai có thể bôi nhọ được đít nồi.

Huỳnh Ngọc Chênh
nguồn: https://www.facebook.com/ho.lytien.1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: