Vũ Thất

Bảo Bình 1

Cả nước xuống đường biểu tình chống ô nhiễm môi trường

Tại Nha Trang những người tham gia xuống đường bảo vệ môi trường đi từ hai đầu đường Trần Phú và gặp nhau tại công viên Yến Phi.
Có gần 10 người, một số mặc áo xanh với thông điệp “Save Our Sea – Save Our Babies – Sea Dead We Next – Hãy Cứu Lấy Biển“.

Tại Vũng Tàu, từ rất sớm khoảng 15 anh chị em với thông điệp “Bảo vệ Biển – Bảo vệ nguồn sống của chúng ta“… cũng đã ra biển biểu tình trong ôn hoà, đòi môi trường trong sạch cho Đất Nước.


Bạn đọc Danlambao – Một thanh niên bị CA đánh đổ máu khi tham gia cuộc biểu tình chống Formosa vào sáng ngày 1/5/2016 tại Sài Gòn.

https://www.youtube.com/watch?v=UJ0oRNkXzJ0

Nha Trang: Dân bàng hoàng vì cá bớp chết hàng loạt…

30/04/2016, 09:07 (GMT+7) 11 hộ nuôi cá bớp ở khu vực Hòn Thị thuộc đầm Nha Phu, xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang (Khánh Hòa) bỗng dưng trắng tay vì cá bớp chết hàng loạt mà không rõ nguyên nhân….
19-32-14_1
Thiệt hại nặng Đúng 1 tuần từ khi cá bớp nuôi bị chết, ông Trần Đức thôn Văn Đăng 3 rời bè trở về nhà vẫn chưa hết bàng hoàng vì sao cá chết và hay càm ràm với vợ con là tiếc đứt ruột, bởi hàng tỷ đồng bỗng dưng mất sạch theo con cá. Ông Đức kể: “Từ ngày 20/4 đến 27/4, chúng tôi không hiểu lý do vì sao mà cá bớp nuôi trong lồng bè của 11 hộ tại khu vực Hòn Thị bị chết hàng loạt, sự cố này gây thiệt hại và hoang mang cho người nuôi lắm chú ơi!”….
19-32-14_2
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: