Vũ Thất

Bảo Bình 1

NHỮNG CON SỐ … NHẤN CHÌM CON THUYỀN ĐẤT NƯỚC.

NHỮNG CON SỐ … NHẤN CHÌM CON THUYỀN ĐẤT NƯỚC.

Theo bảng thống kê dân số, tính từ năm 2005 cho tới nay, dân số Việt Nam tăng từ khoảng 83 triệu người lên 91 triệu người.
Và cũng theo báo cáo của các tờ báo Đảng, thì con số Đảng viên, cũng tính từ năm 2005 cho tới nay tăng từ khoảng hơn 2 triệu đảng viên lên 4 triệu 650 ngàn.
Cũng theo các báo cáo này, thì thành phần tuổi của các đảng viên được chọn vào Đảng, là ở lứa tuổi rất sung mãn, trung bình là 29 tuổi. Cái tuổi mà nếu lao động, thì cái thành quả, sẽ bằng gấp 3 lần so với các lứa tuổi khác.
Hãy thử so sánh 2 dữ kiện trên:
– Dân số từ 83 triệu lên 91 triệu = tăng trưởng khoảng 9.1 % trong 10 năm
– Đảng viên từ 2 triệu lên 4 triệu 650 ngàn = tăng trưởng khoảng 132% trong cùng thời điểm
Không thể nói con số Đảng Viên được tăng đều theo Dân Số tăng. Trong 10 năm tôi theo dõi thống kê thì:
Dân tăng có 9.1%. 
Trong khi đảng viên tăng vọt lên 132%, gấp 15 lần.
Tôi chỉ tìm ra được duy nhất một kết luận, cho sự khác biệt trầm trọng này, đó là do:
SỰ GIA TĂNG CON SỐ CỦA NHỮNG NGƯỜI MÀ CHÍNH QUYỀN GỌI LÀ BỌN PHẢN ĐỘNG, BỌN ĐẤU TRANH DÂN CHỦ và BỌN DÂN OAN.
SỰ GIA TĂNG XUỐNG ĐƯỜNG BIỂU TÌNH CỦA NGƯỜI DÂN CHỐNG TRUNG CỘNG XÂM LƯỢC, CHỐNG CHẶT CÂY XANH, VỤ CÁ CHẾT, BIỂN CHẾT Ở FORMOSA VŨNG ÁNG VÀ VIỆC ĐÒI HỎI CHO TỰ DO DÂN CHỦ VÀ NHÂN QUYỀN .
Đã dẫn đến:
VIỆC THÂU NHẬN THÊM SỐ LƯỢNG KHỔNG LỒ ĐẢNG VIÊN, ĐỂ DƯ SỨC RA TAY ĐÈ BẸP SỰ CHỐNG ĐỐI CỦA DÂN CHÚNG CŨNG NHƯ ĐỂ GIỮ VỮNG ĐẢNG.
Mà cái con số tăng vọt này, thực sự chỉ gia tăng một cách gấp rút trong thời gian hơn 4 năm qua, từ khoảng cuối năm 2011 cho đến nay.
Tại sao thế? 
Tại vì đây là thời điểm mà người dân Việt thấy rõ được bộ mặt bán nước của Đảng. Dẫn đến những cuộc biểu tình rầm rộ, chống đối chính sách xâm lược của Trung Quốc trên biển Đông, bắt đầu vào những tháng 6, tháng 7 và tháng 8 năm 2011.
Theo sau là các cuộc diệt chủng có tính toán qua các vấn nạn độc chất xâm nhập đất nước và những ngày gần đây nhất vụ thải chất độc tiêu diệt môi sinh từ Formosa Vũng Áng.
Cứ theo đà này thì con số Đảng Viên chắc chắn sẽ gia tăng vượt bực trong những năm tháng sắp tới.
Cũng theo bảng báo cáo dân số, thì hiện nay Việt Nam có khoảng 25 triệu dân ở lứa tuổi từ 20 đến 30.
Thế mà chính phủ đã TẬN THU TỚI 20% nguồn năng lực này, để biến chúng thành công cụ, xử dụng để mạnh tay đàn áp, để cướp bóc, để trấn lột, để thâu tóm quyền lực, và để giữ vững Đảng. 
Đủ thứ để, nhưng không có thứ nào, ra được một xu nào đóng góp cho nguồn sản xuất của đất nước.
Đó là một gánh nặng khủng khiếp đặt trên vai người dân, phải nuôi một guồng máy ăn hại khổng lồ.
Công An, An Ninh, TNXP, Côn Đồ và Dư Luận Viên, là nhóm người ở lứa tuổi trai tráng, khỏe mạnh được đem ra xử dụng để rình rập, để đe dọa, để đàn áp, để bắt bớ, và để đánh đập những người dân tay không có vũ khí, xuống đường biểu tình ôn hòa, trong đó có nhiều người lớn tuổi, phụ nữ, và trẻ em.
Thử tính coi, tốn kém cỡ nào khi phải nuôi báo cô cho 4.65 triệu đảng viên ấy.
Cứ tính nhẹ 20 triệu một tháng lương cho một thằng đầy tớ này nhé:
4,650,000 Đảng Viên x 20,000.000 = 93,000.000.000.000 = 93 ngàn tỷ tiền cụ tương đương với hơn 4.1 tỷ đô la một tháng. Đó là chưa tính tiền bánh mỳ, tiền ăn chặn, ăn xin, ăn bớt và các loại tiền tham nhũng khác.
4.1 tỷ USD x 12 = gần 50 tỷ đô la một năm.
Cả năm 90 triệu thằng dân, từ em bé bán giấy số, cho tới ông lão 75 tuổi vá xe đạp, khu đen như lọ nghẹ, è cổ ra làm đủ mọi việc, kể cả đi làm cu li và đi làm đĩ ở xứ người, mới sản xuất ra chưa được 200 tỷ đô la. Cái này gọi là Tổng Lượng Sản Xuất GDP của năm 2015 đấy.
Thế mà phải chi ra mỗi năm gần 50 tỷ đô la để nuôi bọn chuột cống này, thì …
Nợ không ngập đến cổ mới lạ!
Mỗi năm người dân phải chi ra số tiền khổng lồ này để bọn công an, an ninh, du côn núp né, chầu chực, vây quanh nhà dân ngày đêm, như những oan hồn uổng tử chưa được đầu thai thế này thì uổng công ghê lắm. Dùng tiền đó mà nuôi … cỡ 4 triệu 650 ngàn con heo thì mỗi năm dân Việt tha hồ dư chất đạm.
Đọc cái bài báo của tờ VNexpress.net ra ngày 29 tháng 5 thấy họ báo cáo ngân sách bội thu của nhà nước trong 5 tháng qua là 3 tỷ đô la. Thực ra nợ banh chành, nợ tàng hảng tê hê như vầy thì 3 tỷ hay 30 tỷ cũng chẳng có gì khác biệt.
CỨ NUÔI CÁI BỌN CÔ HỒN CÁC ĐẢNG NHƯ VẦY, DÂN VIỆT KHÔNG CÒN CÁI KHỐ MÀ ĐÓNG, TRƯỚC CUỐI NĂM NAY THÔI CHỨ KHÔNG LÂU ĐÂU.
CHUYỆN ĐÓ BẢO ĐẢM 101%.
Tôi cũng chẳng ngạc nhiên khi thấy ông tưởng thú nhà mình lại cắp nón qua Nhật xin xỏ và bị đuổi về tay không. Mượn bợ không còn ai cho vì nợ ngập đầu. Hàng ma dê in Việt Nam bán ra thị trường thế giới thì không ai mua. Thế lấy tiền đầu cho cỗ máy khốn khổ này nó chạy mấy tháng tới đây nhỉ?
Chắc các ông lãnh đạo nhà mình đêm nào cũng phải trăn trở với niềm ưu tư: “đào đâu ra tiền đây hả trời?”.
Để tiễn vong những linh hồn khó siêu thoát này, chỉ cần người dân đứng lên, đồng lòng ra ngân hàng, có bao nhiêu rút hết ra bấy nhiêu. Mua gì tàng trữ cũng được, đô la, vàng, kim cương, đá quí bởi nếu chần chờ tới khi nó xụp, thì DÙ CÓ vài chục tỷ tiền LÃO RÂU ấy, cũng không đổi được cuộn giấy … chùi đít.
Nếu làm được như thế bảo đảm chúng nó, chỉ ba tháng là đi theo Venezuela tới thiên đường chủ nghĩa là cái chắc.
Giao Phạm

NGƯỜI VIỆT ĐANG LẶNG LẼ CÚI ĐẦU CHỜ CHẾT?

Càng ngày, tôi càng thấy người dân Việt Nam, đi vào bước bánh xe đổ của cuộc thảm sát người Do Thái, mà Hitler và bọn độc tài Phát Xít Đức thực hiện trong kỳ Đệ Nhị Thế Chiến.
Những nỗi sợ hãi, những niềm hi vọng hoang tưởng, những ước mơ sống sót cho cá nhân mình và gia đình đã dẫn người dân Việt N…am e ngại, lo sợ nhưng lại thẳng bước xuống vũng lầy diệt vong.
Sáu năm kể từ khi Đức Quốc Xã bắt đầu cuộc thanh trừng vào mùa thu năm 1939, bằng hi vọng, bằng ước mơ, bằng cách né tránh, bằng sự từ chối, bằng những ảo tưởng được thế giới ra tay cứu, và nhất là sự bằng lòng từ chối chính những lời kêu gọi của các nạn nhân như mình, đứng lên trong giai đoạn cuối để chống lại Phát Xít, họ cứ thế âm thầm, lặng lẽ bước vào lò hơi ngạt.
Việt Nam ngày nay cũng không khác, dân chúng tự tạo ra những niềm tin mơ hồ, những ảo tưởng viễn vông, những hi vọng hão huyền, những niềm vui giả dối bằng cách tự nhủ rằng, sẽ có Hoa Kỳ, sẽ có lòng nhân đạo của thế giới tự do hòa bình, sẽ có người ra tay giải cứu.
Và cứ như thế, họ vẫn âm thầm, lặng lẽ ăn uống, hít thở và tìm đường sống trong cái chết, trong cái lò hơi ngạt khổng lồ, cam chịu mà không chống cự dù chỉ là trong tư tưởng.
Cuộc chiến mà Trung Quốc chụp xuống Việt Nam thật hết sức là tàn khốc và dã man. Nó tận diệt bất cứ một nguồn sống nào, từ con người cho đến con vật, từ cây cối cho đến hệ thống sinh thái, từ đất đai cho đến nguồn nước, chính quyền Bắc Kinh ra tay tận diệt không cần chọn lựa.
Ngày xưa 6 triệu dân Do Thái bị giết trước sau chỉ trong vòng 6 năm.
Ngày nay 90+ dân Việt Nam đang bị giết hại một cách dã man và không ai có thể tiên đoán được là trong bao lâu. 
Vài năm? 
5-7 năm? 
Chục năm hay hơn? 
Không ai biết, nhưng ai cũng thừa biết rằng những sự hủy hoại đó thật là dai dẳng và đau đớn.
Người Do Thái vẫn còn sót lại được 35% dân số sau cuộc thanh trừng. Ngoài vết thương tinh thần ra, họ không phải chịu đựng bất cứ một vết thương nào khác về thể lý. Họ hoặc chết rồi, hoặc sống sót để bắt đầu làm lại, bắt đầu xây dựng lại các thế hệ tiếp theo.
Người Việt Nam không có cơ hội đó. Họ sẽ, hoặc chết đi trong bịnh tật, hoặc chết đi vì chất độc. Và số còn lại, nếu còn sót lại, thì chắc chắn sẽ mang theo trong mình biết bao nhiêu sự tàn phá của nhiễm thể DNA, tế bào gốc. Họ không có cơ hội sống sót để làm lại. Họ chỉ có cơ hội sống sót để gieo rắc thêm những nỗi kinh hoàng về bệnh tật cho con cháu, cho các thế hệ mai sau nếu có, phải gánh chịu hậu quả.
Những chất độc từ Bô Xít Tây Nguyên, từ Formosa và từ hàng ngàn nhà máy khác mà Trung Quốc xây dựng ở VN, sẽ chậm chạp thẩm thấu vào lòng đất, rồi ngấm qua các mạch nước. Sau đó gom tụ lại ở các ao hồ, ở các kinh lạch, ở các nhánh sông và cứ thế, người dân tiếp tục nhắm mắt xử dụng cho tới hàng chục năm sau này. Không cần phải nghiên cứu, ai dám quả quyết rằng nạn ung thư sẽ không tăng vọt gấp nhiều lần trong vài năm tới?
Hitler và Phát Xít Đức phải dầy công, phải chịu vô cùng tốn phí để lùa người dân Do Thái ở khắp nơi trên toàn cõi Âu Châu lại để giết. Bởi vì người Do Thái đã định cư hàng ngàn năm trên nhiều quốc gia. Nó được ví dụ như nhiều cái hồ, tuy có gần nhau nhưng khi thả lưới bắt thế nào cũng phải sa sẩy, có nhiều cá thoát được.
Trung Quốc thì không cần phải quá tốn phí công sức đến thế. Họ đầu độc và giết người Việt Nam ngay trên chính cái tổ ấm mà họ đã và đang sinh sống. Đất nước VN như một cái hồ lớn. Họ chẳng cần phải tung lưới bắt. Họ chỉ việc thả thuốc độc xuống hồ. Mọi sinh vật ở trong đấy sẽ cùng chết, từ bé đến lớn, từ già đến trẻ, chỉ có khác biệt là trước và sau chứ không ai thoát được.
Lại nữa, ngày xưa khi dân Do Thái bị tàn sát, họ không có đất nước riêng của mình. Họ không có quân đội riêng của họ. Họ không có thể chế và quyền lợi giống như công dân của một đất nước, trong khi đó … Việt Nam có một quê hương, có một đất nước, có một dân tộc, và nhất là lại còn có cả một “quân đội hùng mạnh”.
CHẲNG LẼ BẰNG ĐÓ CON NGƯỜI, TỪ NGƯỜI DÂN ĐẾN QUÂN NHÂN LẠI CÚI ĐẦU NHẮM MẮT CHỜ CHẾT?
KHÔNG LẼ MỘT ĐẠO QUÂN OAI HÙNG ĐƯỢC THẾ GIỚI CÔNG NHẬN ĐÓ LẠI KHOANH TAY CHẤP NHẬN BỊ TẬN DIỆT?
CHỈ CẦN VÀI NGÀN NGƯỜI, MỘT CÁI FORMOSA, CHỨ MỘT CHỤC CÁI FORMOSA, CŨNG BỊ TAN NÁT THÀNH MỘT ĐỐNG SẮT VỤN CHỈ TRONG MỘT NGÀY.
H1
P/S: Tôi chọn tấm hình này vì nó nói lên 1 điều muốn nói: Sống chung trong hồ, không một con cá nào sống sót. Độc chất không chọn nạn nhân. Tất cả đều cùng chết. Ảnh: afamily.vn

Giao Phạm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: